Tin tức

Phân phối thiết bị gateway

Trên thị trường có rất nhiều nhà phân phối thiết bị gateway vậy đâu là nhà phân phối uy tín nhất, đảm bảo chất lượng nhất?

Trước tiên chúng ta cần tìm hiểu về thiết bị gateway.

Phân phối điện thoại IP

Điện thoại IP là một trong những thiết bị điện thoại được người sử dụng lựa chọn nhiều nhất, Điện thoại IP được áp dụng nhiều công nghệ cao.

Điện thoại IP (IMS)

Hiện nay các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng điện thoại IP đang phổ biến ở Việt Nam.

Tổng đài Phân phối Điện thoại IP giúp cho quý doanh nghiệp có nhiều tiện lợi và giảm được nhiều chi phí trong doanh nghiệp

Tổng đài IP-PBX

Tổng đài IP-PBX dùng cho doanh nghiệp với giải pháp Voice & Data Convergence sẽ giúp cho quý khách hàng có được 1 hệ thống tổng đài nội bộ, tổng đài chăm sóc khách hàng hoàn hảo nhất.

Contact Center Xu hướng chăm sóc khách hàng

Ngày này Xu hướng chăm sóc khách hàng qua hệ thống Contact Center đang được nhiều doanh nghiệp, công ty áp dụng, Contact Center hệ thống chăm sóc khách hàng có nhiều tính năng thuận lợi cho quý khách hàng sử dụng

Hệ thống tổng đài XORCOM

Ở bài viết này công ty chúng tôi xin giới thiệu Hệ thống tổng đài XORCOM. Xorcom PBX là hệ thống phần cứng, công nghệ và giải pháp tổng đài IP ứng dụng phần mềm mã nguồn mở Asterisk do Xorcom (Israel) phát triển.

Giới thiệu tổng đài IP

Công ty Nam Trường Giang xin Giới thiệu tổng đài IP, tổng đài chăm sóc khách hàng đến với quý khách hàng nhằm nâng cao chất lượng cũng như dịch vụ tư vẫn khách hàng của quý khách hàng ngày càng tốt hơn.

sony honami

Smartphone 20 'chấm' của Sony để lộ ảnh quảng cáo

Honami i1 được cho là chiếc smartphone đầu tiên của Sony sở hữu camera 20 megapixel với cảm biến kích thước lớn, 1/1.16 inch, đi kèm bộ xử lý hình ảnh BIONZ như trên các máy ảnh DSLR Alpha.

Pages